OnSky là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp smart home

Giải pháp toàn diện

OnSky là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp smart home toàn diện, đáng tin cậy và hiệu quả. Giải pháp smart home của OnSky không chỉ dành riêng cho nhà ở, mà còn phù hợp cho các nhu cầu đa dạng, quy mô lớn như tòa nhà văn phòng, trường học, khách sạn, bệnh viện,…

Với nền tảng công nghệ tối ưu như Trí Tuệ Nhân Tạo, Hybrid-Mesh™ và dịch vụ đám mây, OnSky mang đến cho khách hàng giải pháp smart home thực sự thông minh, hiệu quả và thiết thực phù hợp với cuộc sống hiện đại. Hãy hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống vì đã có hệ thống điều khiển thông minh tự động OnSky chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho gia đình và mái ấm của bạn.

Tính năng mở rộng

Bộ điều khiển trung tâm Universal Gateway (OS-UniGW-110) điều khiển và quản lý các thiết bị thông minh OnSky. Và miễn là bạn sở hữu Gateway của OnSky, bạn có thể mua thêm thiết bị mới và dễ dàng tích hợp chúng vào hệ thống smart home OnSky ở bất kỳ thời điểm nào, bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho ngôi nhà bạn. Dưới đây là một ví dụ minh họa.

Ứng Dụng Di Động Miễn Phí

OnSky hỗ trợ người dùng với ứng dụng di động trên hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể tải ứng dụng “OnSky Smart” từ Google Play Store hoặc Apple Store để điều khiển nhà thông minh và an ninh thông minh.. Đối với hệ thống camera an ninh, bạn có thể tải ứng dụng “OnSky CAM” tương tự.

OnSky cung cấp ứng dụng miễn phí cho bảng điều khiển “OnSky Panel”, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này vào bất kỳ máy tính bảng Android nào và nó sẽ trở thành một bảng điều khiển tuyệt đẹp cho ngôi nhà mình. Bảng điều khiển có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trên tường giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tùy chọn điều chỉnh an ninh, ánh sáng và các thiết bị thông minh khác.

SMART HOME ĐÍCH THỰC

Virtual Guardian™: Nhà thông minh OnSky với hệ thống An Ninh Chuyên Nghiệp

OnSky là điểm đến cho mọi nhu cầu khắt khe nhất về một hệ thống smart home có tích hợp tính năng an ninh chuyên nghiệp. Gateway của OnSky (OS-UniGW-110) là linh hồn của hệ thống và hoạt động như một Virtual GuardianTM. Được tích hợp Trí Tuệ Nhân Tạo, Gateway mang trong mình sứ mệnh tối đa hóa an ninh, an toàn, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà bạn. Giờ đây bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, tận hưởng cuộc sống hơn chính từ sự thoải mái và tiện nghi từ trong ngôi nhà mình với Virtual GuardianTM từ OnSky.

Kết nối khoảng cách xa và đáng tin cậy

OnSky là công ty smart home đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ PLC (truyền tin qua đường dây điện có sẵn) kết hợp cùng chuẩn sóng vô tuyến trong chính các sản phẩm để đạt được kết nối bền vững nhất giữa các thiết bị trong mạng.

Công nghệ này mang tên là Hybrid-MeshTM cho phép hệ thống smart home và an ninh kết nối ở khoảng cách rộng lớn và đáng tin cậy như ở những ngôi nhà lớn và các tòa nhà.

Lắp Đặt Dễ Dàng

Công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh™ sử dụng đường dây điện có sẵn trong tường và sóng vô tuyến để tạo kết nối, vì vậy việc lắp đặt không tốn thời gian đi dây tín hiệu cũng như phá tường (một số việc lắp đặt của công tắc đèn hoặc đèn vẫn cần cung cấp dây nguồn, không phải dây tín hiệu riêng). Tích hợp công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo, các thiết bị OnSky sẽ tự động tìm và gia nhập vào mạng của Gateway ngay tại thời điểm lắp đặt.

AN NINH & AN TOÀN THÔNG MINH

An Ninh và An Toàn Chuyên Nghiệp

Mối quan tâm chính của đa số mọi người là về sự an ninh và an toàn cho ngôi nhà của mình khi họ không có ở nhà. OnSky lấy sứ mệnh đặc biệt chú trọng đến tính an ninh và sự toàn làm ưu tiên đầu tiên. Gateway của OnSky – Virtual Guardian™  luôn điều khiển và quản lý các thiết bị thông minh để bảo vệ ngôi nhà bạn suốt 24/7/365. Giải pháp an ninh & an toàn toàn diện của OnSky bao gồm hệ thống camera trong và ngoài nhà, cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, chuông báo động, cảm biến khói, cảm biến CO và hơn thế nữa.

Hầu hết các giải pháp smart home trên thị trường đều chỉ sử dụng sóng vô tuyến để giao tiếp giữa các thiết bị. Tuy nhiên, vì sóng vô tuyến như Wifi hoặc Zigbee không thể đi xuyên qua các bức tường bê tông và điều này dẫn đến các vấn đề không an toàn về an ninh. Giải pháp smart home và an ninh của OnSky sử dụng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh™ độc quyền (truyền tin qua đường dây điện và sóng vô tuyến chuẩn IEEE 802.15.4) cùng với các chuẩn vô tuyến thông dụng như Wifi và Zigbee. Vì thế, trong trường hợp bị mất kết nối với Wifi, Virtual Guardian™ vẫn tiếp tục quản lý tất cả thiết bị thông minh trong nhà bạn chắc chắn bởi nó vẫn truyền tin qua đường dây điện, sóng vô tuyến chuẩn IEE 802.15.4 và/hoặc qua chuẩn vô tuyến Zigbee.

OnSky không chỉ là giải pháp nhà thông minh mà hơn nữa còn là một hệ thống an ninh & an toàn chuyên nghiệp.

Bộ Sản Phẩm Home Security Starter Kit

OnSky cung cấp bộ sản phẩm smart home cơ bản để bạn có thể dễ dàng mua và trải nghiệm sự hạnh phúc và tin tưởng mà công nghệ vượt trội của OnSky mang đến cho ngôi nhà và gia đình bạn. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn sử dụng và có thể dễ dàng lắp đặt bộ sản phẩm. Hoặc bạn có thể liên hệ các đại lý được ủy quyền để được hỗ trợ lắp đặt.

Sau khi trải nghiệm bộ sản phẩm này, bạn có thể quyết định trải nghiệm thêm nhiều thiết bị khác từ OnSky vào bất kỳ thời điểm nào sau đó. Các sản phẩm của OnSky được thiết kế để làm việc hoàn hảo với Virtual Guardian™ (Gateway), vì vậy việc tích hợp và nâng cấp thêm cho hệ thống sẽ rất đơn giản.

Sản Phẩm đa năng Tất-Cả-Trong-Một

Các sản phẩm của OnSky mang tính sáng tạo độc đáo, giúp tối đa hóa sự tiện nghi, tính tiết kiệm năng lượng cũng như chức năng an ninh cho người dùng. Mỗi sản phẩm smart home OnSky được thiết kế đa năng từ việc điều khiển nhà thông minh đến bảo vệ an ninh. Hầu hết thiết bị đều có thể giao tiếp với Gateway thông qua đường dây điện có sẵn và sóng vô tuyến.

Công tắc thông minh (OS-LSW-121/123): được tích hợp cảm biến chuyển động hỗ trợ cho chức năng an ninh và tiết kiệm năng lượng. Công tắc này cũng hoạt động như một bộ lặp sóng cho các thiết bị khác trong mạng Hybrid-Mesh.

Ổ cắm an ninh & an toàn (OS-PlugS-120): được tích hợp cảm biến chuyển động hỗ trợ cho chức năng an ninh và tiết kiệm năng lượng. Ổ cắm này cũng hoạt động như một bộ lặp sóng cho các thiết bị khác trong mạng Hybrid-Mesh.

Thiết bị điều khiển đèn thông minh/ Thiết bị điều khiển đa năng (OS-LAM-110/130): thiết bị nhỏ nhắn này được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích: điều khiển đèn, máy lạnh, màn cửa, máy bơm nước, máy tưới cây và các thiết bị điện khác. Có thể kết hợp chung với cảm biến chuyển động gắn trần OS-MS-310, các thiết bị điều khiển này cũng có thể trở thành thiết bị an ninh và tiết kiệm năng lượng. Đây cũng là bộ lặp sóng hiệu quả cho các thiết bị khác trong mạng Hybrid-Mesh.

Cuộc Gọi An Ninh Đám Mây duy nhất tại Việt Nam!

Hệ thống OnSky được thiết kế nhằm mang đến cho chủ nhà sự bảo vệ và an ninh tối ưu tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ Cuộc Gọi An Ninh Đám Mây đặc biệt này được cài đặt sẵn trong tất cả các giải pháp smart home OnSky. Khi hệ thống OnSky được kích hoạt ở chế độ an ninh, nếu phát hiện được kẻ trộm hoặc khói/khí độc, hệ thống sẽ thực hiện các tác vụ sau để bảo vệ ngôi nhà và gia đình bạn:

  • Kích hoạt chuông báo động reo lên để dọa kẻ trộm cũng như gây chú ý hàng xóm
  • Gửi tin nhắn cảnh báo qua ứng dụng di động
  • Cuộc Gọi An Ninh Đám Mây: gọi điện thoại di động trực tiếp đến số điện thoại của bạn, người thân trong gia đình hoặc hàng xóm (có thể cài đặt được), nhờ đó bạn có thể phản ứng nhanh với tình huống
  • Cuộc Gọi An Ninh Đám Mây: gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại di động với vị trí chính xác

Dịch vụ Cuộc Gọi An Ninh Đám Mây sẽ có thuê bao được tính theo tháng hoặc năm (dịch vụ tùy chọn) và khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ này trong 12 tháng đầu tiên kể từ ngày giao dịch thành công bộ sản phẩm.

QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH & ĐÈN LED THÔNG MINH

Quản Lý Năng Lượng Thông Minh & Đèn LED Thông Minh

Hệ thống smart home OnSky dễ dàng được lắp đặt vào bất kỳ ngôi nhà, văn phòng hoặc tòa nhà đã hoàn thiện nào. Các thiết bị thông minh của OnSky có thể điều khiển đa năng hệ thống chiếu sáng có sẵn như các loại đèn huỳnh quang, đèn CFL hoặc bất cứ loại đèn nào khác. Nếu bạn sử dụng các thiết bị điều khiển đèn thông minh của OnSky, bạn sẽ quản lý tập trung và tiết kiệm đến 30% năng lượng tiêu thụ điện thông qua chức năng điều khiển và cài đặt hẹn giờ (được thiết lập nhanh chóng qua ứng dụng OnSky Smart).

Tuy nhiên, OnSky khuyến nghị sử dụng hệ thống đèn LED của OnSky bởi hiệu suất cao cũng như khả năng tiết kiệm năng lượng của chúng cho nhà, văn phòng và tòa nhà cùng với hệ thống smart home OnSky. Bạn sẽ tiết kiệm thêm 50% nếu dùng các loại đèn LED này thay cho những loại đèn thông thường.

Bình luận trên Facebook